Tin tức

remhongphat@gmail.com
Email
0816 661 683
Tư vấn bán hàng
0967 818 079
Tư vấn bán hàng
Tin tức
 rèm cửa giá sỉ,

rèm cửa giá sỉ,

Ngày đăng: 17/08/2023 04:07 PM

Rèm cửa là một phụ kiện trang trí không thể thiếu trong không gian sống và làm việc. Chúng không chỉ đem lại tính thẩm mỹ mà còn có vai trò quan trọng trong việc kiểm soát ánh sáng, bảo vệ sự riêng tư và tăng cường cảm giác thoải mái. Với sự phát triển của ngành công nghiệp rèm cửa, nhu cầu sử dụng rèm cửa giá sỉ đã tăng lên đáng kể.
Thi công Rèm 2 lớp

Thi công Rèm 2 lớp

Ngày đăng: 13/03/2023 01:41 PM

Hấu hết  không gian làm việc của các nơi công sở (văn phòng) đều có rất nhiều cửa kính. Những ánh nắng và mức nhiệt độ bên ngoài làm cho khôg gian trở nên nóng bức, làm tốn kém năng lượng điện do phải tăng điều hòa. Và quan trọng hơn là ánh nắng làm ta khó chịu, dẫn đến không thể tập trung vào công việc. Do đó, Giải pháp tốt nhất là lắp đặt các loại rèm văn phòng như: Rèm Lá Dọc, Rèm Cuốn Trơn Chống Nắng 100%, Rèm Sáo Gỗ đẹp giá rẻ với thiết kế đơn giản mang phong cách hiện đại đang ngày càng được ưa chuộng đặc biệt là Có khả năng Chống nắng Cách nhiệt lên đến 100% .
Thi công rèm văn phòng tại TP HCM

Thi công rèm văn phòng tại TP HCM

Ngày đăng: 09/03/2023 10:58 AM

Hấu hết không gian làm việc của các nơi công sở (văn phòng) đều có rất nhiều cửa kính. Những ánh nắng và mức nhiệt độ bên ngoài làm cho khôg gian trở nên nóng bức, làm tốn kém năng lượng điện do phải tăng điều hòa. Và quan trọng hơn là ánh nắng làm ta khó chịu, dẫn đến không thể tập trung vào công việc. Do đó, Giải pháp tốt nhất là lắp đặt các loại rèm văn phòng như: Rèm Lá Dọc, Rèm Cuốn Trơn Chống Nắng 100%, Rèm Sáo Gỗ đẹp giá rẻ với thiết kế đơn giản mang phong cách hiện đại đang ngày càng được ưa chuộng đặc biệt là Có khả năng Chống nắng Cách nhiệt lên đến 100% .
Thi công rèm cầu vồng

Thi công rèm cầu vồng

Ngày đăng: 09/03/2023 10:58 AM

Hấu hết không gian làm việc của các nơi công sở (văn phòng) đều có rất nhiều cửa kính. Những ánh nắng và mức nhiệt độ bên ngoài làm cho khôg gian trở nên nóng bức, làm tốn kém năng lượng điện do phải tăng điều hòa. Và quan trọng hơn là ánh nắng làm ta khó chịu, dẫn đến không thể tập trung vào công việc. Do đó, Giải pháp tốt nhất là lắp đặt rèm cầu vồng với thiết kế kiểu dáng Hàn Quốc mang phong cách hiện đại đang ngày càng được ưa chuộng đặc biệt là Có khả năng Chống nắng Cách nhiệt lên đến 100% .
0
Zalo
Hotline